CẢNH BÁO: ĐỪNG MUA KHÔ HEO NẾU KHÔNG MUỐN LÀM VIỆC HIỆU QUẢ HƠN

27-01-2016 - 1:43 AM


Chào bạn!

Thịt heo  chứa nhiều vitamin Đặc biệt là các loại vitamin mà trái cây hay thiếu như vitamin B1, B2, B16, A và D và nhiều loại vitamin khác rất tốt cho cơ thể.Thịt heo tươi ngon

Nhưng hôm nay Thương chỉ chia sẻ với các bạn lợi ích của vitamin B1 có trong thịt heo.


Vitamin B1 đối với sức khỏe

 Ở những nước mà cơm là thức ăn chính như Việt Nam chúng ta thì người dân rất dễ thiếu vitamin B1. Những người ăn nhiều cơm từ gạo trắng  chà xát vỏ, chỉ ăn một loại thức ăn và uống nhiều bia rượu, vận động viên thể dục thể thao hoạt động nhiều rất dễ thiếu lượng vitamin B1. 

 Khi vận động các glycogen trong cơ sẽ được chuyển hóa thành năng lượng, vitamin B1 đóng vai trò chất xúc tác cho quá trình chuyển đổi này.

Những người sử dụng đầu óc hay phải suy nghĩ như giới VĂN PHÒNG cũng dễ mất nhiều Vitamin B1. Não và các tế bào thân kinh dùng nhiều đường trong cơ thể để làm năng lượng, để tạo  ra năng lượng này cần rất nhiều vitamin  B1 làm chất xúc tác. 

Chính vì vậy, mỗi khi làm việc căng thẳng thì chúng ta rất thèm chất ngọt. đó là lí do tại sao, chúng ta thường thích uống nước ngọt hoặc ăn đồ ăn có nhiều đường để bù đắp lượng đường nên dẫn đến việc thừa đường, dẫn đến nguy cơ tăng cân, tiểu đường tuýp 2...Cơ chế làm việc của cơ thể

Để chuyển hóa hết lượng đường này cần rất nhiều vitamin B1. 

Nếu thiếu vitamin B1 thì việc chuyển hóa năng lượng trong cơ thể sẽ bị rối loạn, cơ thể sẽ tích tụ những chất gây mệt mỏi dẫn đến các triệu chứng như chóng mặt, biếng ăn, mệt mỏi, dễ bị kích động…Trường hợp nặng sẽ dẫn tới các bệnh tê phù , các triệu chứng thần kinh. Stress ở giới văn phòng

VẬY PHẢI BỔ SUNG VITAMIN B1 BẰNG CÁCH NÀO CHO HIỆU QUẢ?

Một giải pháp mới cho bạn là có thể ăn Khô Heo khi ở văn phòng làm việc hoặc trước khi đi làm, không chỉ mang lại cho bạn cảm giác ngon miệng trong bữa cơm, giải trí tại nơi làm việc mà còn giúp bạn nạp một lượng năng lượng cần thiết cho cơ thể, hơn nữa, việc này còn giúp bạn chuyển hóa tốt năng lượng cho cơ thể.Giới văn phòng ăn Khô Heo giảm stress

Vì những lí do trên, việc dùng Khô Heo để bổ sung vitamin B1 cho cơ thể rất hiệu quả. Lượng vitamin B1 trong thịt lợn nhiều gấp 6-10 lần so với các loại thịt khác. Mỗi ngày chỉ cần 100gr - 200gr  Khô Heo là đủ cho nhu cầu của một cơ thể bình thường.

Thế nhưng vitamin B1 rất dễ mất đi khi nấu nướng, vì vậy phương pháp chế biến món ăn rất quan trọng. Nếu thịt heo được luộc thì lượng vitamin trong thịt sẽ không bị tiêu hao nhiều. Khô Heo được luộc khi chế biến nên món ăn này giữ lại được một lượng vitamin lớn trong thịt.

Vì vậy nếu bạn thuộc GIỚI VĂN PHÒNG, hay bất cứ đối tượng nào có môi trường làm việc căng thẳng, áp lực thì không nên thiếu Khô Heo bên mình.

Lê Thị Thương 
☎: 0901310369

Tin mới cập nhật


Đang tải