KHÁCH HÀNG VỪA MỪNG VUI VỪA THAN VÃN

29-02-2016 - 3:23 PM


Chị Nguyên - TGD Bar Minami tại Q1, Tp HCM


Chào bạn, 


Hôm nay, Thương rất vui được chia sẻ với các bạn một câu chuyện khiến Thương vô cùng bất ngờ và hạnh phúc suốt tuần qua.


Thương có nói quá không khi dùng từ " hạnh phúc " ? Tại sao Thương lại bất ngờ như vậy?


Tuần rồi, Thương đang ngồi tại Phòng Công Chứng Bình Thạnh giải quyết công việc riêng thì nhận được 1 cuộc điện thoại từ một người phụ nữ với giọng nói vô cùng ấm áp và nhẹ nhàng.


Sau một lúc nói chuyện thì mình được biết rằng: Có 1 lần chị lên Đà Lạt chơi, và mua được 5 hộp Khô Heo Su tại 1 quán cà phê gần khách sạn chị ở. Sau đó, về Tp. HCM, chị muốn tìm mua món Khô Heo ấy cho chị và đặc biệt là mua cho 2 con trai nhỏ suốt ngày đòi ăn Khô Heo.


Tuy nhiên, khi gọi điện thoại cho người đã bán Khô Heo cho chị tại Đà Lạt thì họ không còn bán nữa, chị nài nỉ để mua 5kg nhưng họ không cung cấp với lí do: " Tết thì bán cho vui thôi, ra tết không bán nữa".


Sau đó, chị kể lại chi tiết việc chị truy cập internet và tìm mua Khô Heo: " Ban đầu, chị vào Google để tra mua khô thịt heo ngon ở đâu. thì tìm thấy Khô Heo Cô Mi, chị đặt mua thử 1kg, các con của chị không chịu ăn và chê cứng"


Thương hỏi chị: " Vậy, chị tìm ra Khô Heo của em như thế nào?"


Chị Nguyên trả lời trong niềm hớn hở: " Chị tiếp tục gõ thật nhiều câu khác nhau với hi vọng mua được đúng loại Khô Heo có nhãn con heo màu xanh mà mình đã từng mua, được các con yêu thích, ngay cả chị cũng rất thích lớp giấy bạc trên hộp đựng, thì tìm thấy trang web của em, nhìn hình là chị biết ngay đây là món Khô Heo mình đang tìm"
Con trai của chị Nguyên vui mừng ôm Khô Heo Su


Hiểu ra đầu đuôi câu chuyện, Thương giải thích cho chị nghe lí do tại sao đại lý tại Đà Lạt của mình từ chối bán Khô Heo cho chị ( vấn đề liên quan đến chuyện gia đình, đại lí tại Đà Lạt không thể tiếp tục kinh doanh nữa). Sau đó, Thương nhanh chóng sắp xếp công việc đến gặp chị Nguyên - người đã cố gắng tìm kiếm sản phẩm của Thương đến cùng.


Gặp chị Thương càng bất ngờ vì sắc đẹp của bà Mẹ 2 con và niềm vui khi tìm thấy sản phẩm chị cần.


Bất ngờ hơn khi chị than vãn sao web của em khó tìm quá, gõ hoài mới ra, Thương cũng giải thích cho chị về tuổi đời của thương hiệu Khô Heo Su khá mới, không dễ dàng để sản phẩm của nó được hàng ngàn khách hàng biết đến và tin dùng.


Chính những câu chuyện như vậy là cầu nối giữa chúng tôi và khách hàng mới, cũng như niềm vui của chị Nguyên sẽ là động lực vô cùng lớn giúp chúng tôi phục vụ tốt hơn nữa, cố gắng nỗ lực đưa đến giá trị cho khách hàng nhiều hơn mỗi ngày.


Lê Thị Thương

Phone: 0901 310 369


Tin mới cập nhật


Đang tải