Lê Thị Thương và Khách hàng
Khách hàng thân mến !

Kể từ khi trang Chà Bông Heo ra đời tới ngày hôm nay, tuy cái tên Khô Heo Su chưa được nhắc tới phổ biến nhưng chúng tôi rất vui mừng khi đã mang tới cho các khách hàng của mình những sản phẩm chất lượng, những món ăn ngon, sạch và cũng đã nhận được những phản hồi tích cực từ phía những khách hàng. Sản phẩm của Khô Heo Su không chỉ dừng lại ở các thành phố như Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bình Dương Vũng Tàu, Đà Lạt mà còn tới tay khách hàng ở những tỉnh miền Tây sông nước.

Đó là nguồn động lực lớn để Khô Heo Su cố gắng phát triển hơn nữa, bằng cách phân phối nhiều mặt hàng, đa dạng và phủ sóng được nhiều lĩnh vực trong cuộc sống, đáp ứng tốt hơn nhu cầu của khách hàng. Bên cạnh đó là chất lượng dịch vụ : phương thức thanh toán nhanh chóng, tiện lợi đạt tới sự chuẩn mực của mua sắm trực tuyến. Cải thiện hơn nữa thời gian giao hàng để sản phẩm tới tay khách hàng sớm nhất.

Chúng tôi xin cảm ơn sự tin cậy của quý khách đã dành cho Khô Heo Su trong thời gian qua. Chợ Mỹ xin trích dẫn một vài ý kiến, góp ý của một số vị khách hàng của chúng tôi sau khi sử dụng sản phẩm, dịch vụ của Chợ Mỹ cung cấp. 

Chào bạn Thương!

Tôi là Hồng, 29 tuổi, đã có 2 bé. Đứa lớn nhà tôi là bé trai, năm nay 5 tuổi, mỗi bữa ăn, tôi mất khoảng 2 tiếng chỉ để thúc ép bé ăn, nhìn bé ăn mà cứ chần chừ, trốn tránh chứ chẳng ngon lành gì tôi càng ngày càng chán.

Tôi và chồng đều là giáo viên, vợ chồng tôi có kinh doanh riêng nên công việc khá bận rộn, từ khi sinh thêm bé gái thứ 2, chúng tôi lại càng bận rộn hơn, thêm nữa, do mất quá nhiều thời gian cho con ăn, con ngủ... nên tôi không có thời gian cho bản thân, điều này ảnh hưởng nhiều đến tâm lý của tôi, stress sau sinh và tâm lý tự ti khiến tôi không còn nhiều niềm vui trong cuộc sống.

Nhiều lần lên internet tìm kiếm thông tin để giải quyết những vấn đề này, trước tiên là hình thành thói quen ăn uống tự giác và thoải mái cho con trai lớn nhưng tôi vẫn cứ quanh quẩn trong một mớ bòng bong này hơn 1 năm sau đó!

Cứ thế, tôi đành tự nhủ: Thôi thì ai có con cũng như mình mà thôi !

Khi tôi lang thang trên mạng đọc những dòng chia sẻ của bạn Thương về cách chăm sóc con cái, làm bạn với con, hình thành thói quen ăn uống cho con từ 6 tháng tuổi, và cải thiện cho bé lớn hơn. Song song đó là cách giảm cân với Chà Bông trộn Khổ Qua để lấy lại dáng vóc, cũng như làm mồi nhậu cho chồng, sau khi con ngủ, 2 vợ chồng tôi có thể cùng nhau xem Bóng đá, hài kịch và nhâm nhi một chút với món Khô Heo mà tôi yêu thích, từ đó, mối quan hệ giữa chúng tôi được cải thiện rất nhiều, chồng quan tâm hơn, con cái tự giác hơn, đặc biệt là khi nhìn vào gương, tôi thấy mình xinh đẹp hơn, đáng yêu hơn hẳn trước đó !

Tôi không nghĩ một bạn gái 24 tuổi, chưa có gia đình lại có thể chia sẻ những điều tưởng chừng đơn giản nhưng giá trị lại vô cùng to lớn và thực tế là ai cũng cần!

Khi tôi gọi điện cho bạn ấy để xem thử bạn là người như thế nào mà lại chia sẻ những điều có thể vượt ra ngoài khả năng của bạn như vậy, thì tôi thật sự bất ngờ về những chia sẻ trực tiếp từ bạn, bạn có những trải nghiệm quý giá không phải bằng kinh nghiệm của bản thân mà bằng óc quan sát và sự quan tâm đối với những đứa trẻ xung quanh cùng sự tiếp thu từ các bà Mẹ đã có kinh nghiệm trước đó.

Đặt mua 1 kg Khô Heo và Chà Bông về cho cả gia đình, bất ngờ khi con trai tôi từ biếng ăn trở nên lúc nào cũng đòi ăn cơm vì có Chà Bông Su. Tôi quyết định làm đại lý cho Khô Heo Su vì muốn mang lại những điều bổ ích cho mọi người tại nơi tôi sống.

Chỉ cần tối nay order là sáng mai có hàng sớm. Đóng thùng cẩn thận và còn hỗ trợ thêm những poster, tờ rơi, namecard cho đại lý tiếp thị nữa.

Từ đó, gia đình tôi lúc nào cũng vui vẻ, ấm cúng, bản thân tôi thì ngày càng tự tin với tài nguyên mình đang có là những đứa con KHỎE MẠNH, xinh xắn, kháu khỉnh và tực lập nhiều.

Thực sự tôi cảm ơn bạn Thương rất nhiều! Bạn không “bán hàng” theo nghĩa bán hàng mà anh dùng cái tâm để quan tâm, chia sẻ để giúp khách hàng mở ra những NÚT THẮT trong chính cuộc sống hằng ngày của họ…bạn đã đem “giá trị đích thực” trong hộp Khô Heo đến với người được gọi là “khách hàng” ! Tôi chúc bạn với những gì bạn tâm nguyện trong kinh doanh luôn giúp bạn thành công!

Chúc cho Khô Heo Su có thêm nhiều khách hàng để anh có thể chia sẻ giá trị cuộc sống. 

Họ & tên : Nguyễn Thị Bích Hồng
Email : bichhongnt@yahoo.com
Điện thoại : 0903.521.731
Công ty: Cổ phần TNHH Hoàng Long

Bạn sẵn sàng giới thiệu những bạn bè kiến thức hữu ích này ?

Tôi luôn sẵn sàng chia sẻ với những người thân trong gia đình mình hãy đến Khô Heo Su để chọn cho mình không chỉ là món ăn tốt nhất.

*******************************
Một ý kiến khác của khách hàng gửi email về cho Khô Heo SuBạn có thể để lại những cảm nhận về Khô Heo Su và cho phép chúng tôi được sử dụng cho việc làm tư liệu của Khô Heo Su

Đang tải